Kênh thông tin bất động sản

Phú Quốc: Hấp lực thị trường dồn vào sản phẩm Shop Villas Phú Quốc

Đăng ngày 15/05/2019

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc được dự báo vẫn giữ nhịp phát triển sôi động và đón nhận thêm nhiều dự án mới. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chỉ những sản phẩm khác biệt mang tiềm năng khai thác ưu việt mới có cơ hội cạnh tranh.

Được định vị là thị trường du lịch sôi động bậc nhất Việt Nam, Phú Quốc hiện vẫn hút dòng tiền lớn vào đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng với tiềm năng tăng trưởng tốt trong năm 2019.

Shopvillas sẽ là sản phẩm “chiếm sóng” đầu tư năm 2019 tại thị trường Phú Quốc

Thị trường còn nhiều “đất” cho nhà đầu tư

Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017. Với đà tăng trưởng du lịch bứt phá, Phú Quốc được dự báo sẽ tiếp tục là vòng xoáy hút vốn đầu tư. Bên cạnh shophouse, condotel, hệ thống Shop Villas kỳ vọng sẽ là “miếng ghép” cuối cùng còn lại của cả thị trường, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới.

Là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn”, Shop Villas kết hợp hoàn hảo giữa mô hình shophouse và biệt thự, kiến tạo những đặc tính nổi trội hơn bởi tính linh hoạt của sản phẩm, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ đảm bảo không gian lưu trú đẳng cấp, Shop Villas còn thỏa mãn sở thích mua sắm, vui chơi, thưởng thức món ngon, tận hưởng những dịch vụ chất lượng… nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch biển của du khách.

Mỗi căn Shop Villas được thiết kế hiện đại với các tầng thoáng mát, đón nắng, đón gió tự nhiên cùng diện tích đất rộng, không gian xanh, trong đó toàn bộ tầng trệt được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh.

Trong bối cảnh du lịch biển hứa hẹn tăng trưởng mạnh, nhu cầu thực về mua sắm, tận hưởng dịch vụ của du khách trong một không gian tiện nghi, đẳng cấp ở mức cao, Shop Villas ven biển được giới đầu tư đánh giá đạt mức lợi nhuận cao, ổn định trong dài hạn.

Do đó, ở những địa bàn có nhiều dự án nghỉ dưỡng hoặc trong các dự án có lượng khách lưu trú lớn thì Shop Villas càng trở nên có giá, bởi có thể đưa vào khai thác kinh doanh, sinh lời hiệu quả. Thực tế, nhóm du khách lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng đa phần có thu nhập cao nên mức chi tiêu, mua sắm lớn. Đây là yếu tố đảm bảo mang lại hiệu quả đầu tư tốt cho các chủ Shop Villas.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm khu tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina của Bim Group với 3 khu nghỉ dưỡng quốc tế InterContinental Phu Quoc, khu nghỉ dưỡng 6* Regent Phú Quốc và Sailing Club Villas Phu Quoc đã và sắp đi vào vận hành, Palm Garden Shop Villas hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư phù hợp, vừa phục vụ kinh doanh, vừa là nơi thư giãn, nghỉ ngơi hiện đại, tiện nghi của nhà đầu tư và gia đình nhiều thế hệ.

Kỳ vọng vào sản phẩm mới

Nằm trong tổ hợp Phú Quốc Marina, Palm Garden Shop Villas sẽ được thừa hưởng những tiện ích dịch vụ 5 sao sẵn có.

Tọa lạc tại trung tâm giải trí Bãi Trường, Palm Garden Shop Vilas phù hợp cho mục đích kinh doanh, phục vụ các nhu cầu mua sắm, ẩm thực, tận hưởng của du khách. Loại hình này tuy mới mẻ nhưng được đánh giá là sản phẩm hội tụ nhiều lợi thế, góp phần đa dạng hóa dịch vụ ở các khu du lịch hiện đại, đồng thời mang lại mức sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Với những vị trí và tiện ích cao cấp, Palm Garden Phu Quoc được kỳ vọng trở thành tuyến phố đi bộ dài nhất tại đảo Ngọc, trở thành một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua tại Phú Quốc.

Như vậy, cùng với Phu Quoc Waterfront, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc sẽ là nơi thỏa mãn sở thích mua sắm, vui chơi, thưởng thức món ngon, tận hưởng những dịch vụ chất lượng… cho khách du lịch nghỉ dưỡng bên trong cũng như ngoài dự án.

Trong điều kiện du lịch biển ngày một tăng trưởng nhanh, nhu cầu về hoạt động mua sắm, trải nghiệm dịch vụ của khách du lịch tại địa điểm nghỉ dưỡng phải tiện nghi, đẳng cấp, Shop Villas ven biển tại Phú Quốc được các nhà đầu tư khẳng định sẽ thu được mức lợi nhuận lớn, liên tục ổn định trong thời gian dài, là nơi đầu tư lâu dài và bền vững cho khách hàng với tiêu chí sinh lợi trọn đời.

Để đăng ký nhận thông tin và ưu đãi đầu tư dự án Palm Garden Villas Phu Quoc, quý nhà đầu tư liên hệ số hotline 0931 064 064

 

TOP
0931.064.064
0931.064.064