Kênh thông tin bất động sản

Bán đảo 3 khu đô thị Halong Marina có sức hút với khách đầu tư

Đăng ngày 09/08/2020

Nhờ chiến lược phát triển cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ, bán đảo 3 tại đại đô thị Halong Marina đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư, mang lại tiềm năng kinh doanh bất tận.

Vị trí đắt giá

Quảng Ninh hiện có trên 2.000 hòn đảo, chiếm ⅔ số đảo trên cả nước. Tuy nhiên, số lượng bán đảo của tỉnh rất hạn chế. So với đảo, bán đảo có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế nhờ khả năng kết nối giao thông, sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ.

Không thể phủ nhận rằng, BIM Group đang sở hữu 3 bán đảo đẹp nhất vịnh di sản. Trong quần thể Halong Marina, bán đảo 3 được đánh giá có lợi thế hơn cả trong việc phát triển, đầu tư, thuận lợi cho việc kinh doanh. Theo dõi sự phát triển của Halong Marina, nhiều chuyên gia có chung nhận định rằng, BIM Group đang có xu hướng phát triển khu vực này từ Đông sang Tây và từ Bắc xuống Nam.

Minh chứng là khu vực bán đảo 3 phía Đông của khu đô thị được tập trung phát triển trước, sau đó sang bán đảo 2 và cuối cùng là bán đảo 1. Định hướng phát triển từ Bắc xuống Nam cũng được thể hiện qua sự phát triển của các khu đa giác và phát triển dần về phía biển.

Như vậy, bán đảo 3 hiện chính là trung tâm của khu đô thị Halong Marina. Nơi đây đã có dân cư đông đúc, giao thông phát triển, hệ thống hạ tầng đồng bộ với các công trình nổi bật như: Khu dân cư Pearl Villas, Grand Bay Villas; khu nghỉ dưỡng Grand Bay Hạ Long Villas, Intercontinental Hạ Long

Nắm bắt tâm lý khách hàng, đón đầu cơ hội, liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse nằm tại bán đảo 3 khu đô thị Halong Marina được ra mắt. Đây cũng là khu vực nhà phố cuối cùng, xung quanh đã hiện hữu rất nhiều các tiện ích

Chuyên trang đầu tư Investopedia (Mỹ) cho rằng, bất động sản càng gần tâm điểm của khu đô thị, được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ thì tiềm năng phát triển càng cao. Nhờ hấp lực từ vị trí độc tôn đắt giá, ngay từ khi xuất hiện, liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse đã tạo nên hấp lực lớn trên thị trường bất động sản phía Bắc.

Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse: đô thị biển hiện đại và sầm uất

Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse là dự án thuộc bán đảo 3, khu đô thị Halong Marina sát biển Bãi Cháy, trục giữa đại lộ đi ra quảng trường biển. Dự án chỉ cách bãi biển vài bước chân, nằm gần hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hạ Long như: công viên đại dương Sunworld, chợ đêm Hạ Long, phố cổ…

Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse sở hữu vị trí thuận lợi ngay cửa ngõ thành phố, có thể kết nối thuận tiện với trung tâm, di chuyển ra bán đảo Tuần Châu nhanh chóng, dễ dàng sang Hòn Gai, thuận tiện đi đến các tỉnh lân cận nhờ hệ thống đường giao thông được đầu tư ngày càng đồng bộ.

Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse là khu nhà phố thương mại cuối cùng tại bán đảo

Trong bức tranh quy hoạch tổng thể, Halong Marina sẽ trở thành đại đô thị biển hiện đại bậc nhất thành phố. Và liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse cũng là khu nhà phố thương mại cuối cùng tại bán đảo. Không khó để nhìn thấy viễn cảnh những dãy nhà phố, những nhà hàng, khách sạn sầm uất, trở thành điểm hẹn lý tưởng của hàng triệu du khách.

Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse có số lượng hữu hạn, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như: nhà nghỉ, khách sạn, kinh doanh nhà hàng, cafe, massage, bar, karaoke… Đặc biệt, chủ đầu tư có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như: tặng gói hoàn thiện nội thất trị giá 250 triệu đồng, hỗ trợ vay 65% giá trị căn nhà, thời gian vay lên tới 25 năm…

Dự án đang đang trong giai đoạn triển khai, bàn giao quý III 2020

Với tiềm năng du lịch, dòng khách tới Bãi Cháy ngày một đông. Sở hữu một trong những căn liền kề thương mại có tọa độ đẹp bên vịnh di sản sẽ là bài toán kinh doanh khôn ngoan.

Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse: phố thương mại bên vịnh di sản

Với vị trí đẹp thuộc khu trung tâm, Liền kề thương mại – Grand Bay Townhouse được đánh giá là điểm sáng của thị trường bất động sản phía Bắc, mang đến tiềm năng kinh doanh bất tận ngay bên bờ vịnh di sản.

Hotline: 0931 064 064

TOP
0931.064.064
0931.064.064