Kênh thông tin bất động sản

Giải mã sự xuất hiện của hàng loạt ‘ông trùm’ khách sạn thế giới tại Halong Marina

Đăng ngày 26/09/2019

InterContinental Hotels Group (IHG), The Ascott, Centara Hotels & Resort thuộc Central Group… đều là những thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế hàng đầu thế giới, một giá trị nổi bật mang đến thành công cho bất cứ một dự án bất động sản nào.


Citadines Marina Halong là một trong số ít những dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế tại Hạ Long

Nằm trong chiến lược phát triển của đại đô thị Halong Marina, nhằm kiến tạo nên một di sản mới trong lòng di sản cho các thế hệ tương lai, việc hợp tác với những tập đoàn hàng đầu thế giới về vận hành quản lý khách sạn, nghỉ dưỡng là bước đi thông minh của chủ đầu tư BIM Land thuộc Tập đoàn kinh tế đa ngành BIM Group.

Bảo chứng cho cuộc sống lý tưởng ở Halong Marina

Từ lâu, The Ascott được xem là cái tên được nhiều du khách “chọn mặt gửi vàng”. Tập đoàn Singapore này được mệnh danh là ông vua điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế với 3 thương hiệu chính: Ascott, Somerset và Citadines. Hiện, The Ascott sở hữu hơn 45.000 căn hộ dịch vụ tại khắp châu Mỹ, châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Trung Đông, cùng với hơn 30.000 căn hộ đang được xây dựng.
The Ascott Limited bắt tay cùng BIM Land – một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam cho ra đời Citadines Marina Halong. Dự án nằm tại bán đảo 3 đại đô thị Halong Marina.
Citadines Marina Halong là một trong số ít những dự án bất động sản mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Hạ Long. Với thiết kế đỉnh cao bởi Archetype Group, 100% các căn hộ đều có “tầm nhìn di sản”. Dự án mang đến đa dạng các tiện ích như sky bar, bể bơi trong nhà, bể bơi vô cực, nhà hàng, siêu thị, phòng tập gym, khu vui chơi, hệ thống bãi đỗ xe thông minh… Phong cách nghỉ dưỡng tại Citadines Marina Halong tập trung vào những giá trị cốt lõi tôn vinh vẻ đẹp miền di sản. Dự án dự kiến bàn giao cho khách hàng quý 1/2020.

… và các thương hiệu đình đám tiếp theo trong danh mục hợp tác quốc tế

Theo đuổi mục đích kiến tạo nên một di sản mới để lại cho các thế hệ mai sau, tiếp tục hành trình chiến lược “hợp tác với những người khổng lồ”, trong năm 2019, hàng loạt những tên tuổi lớn trong ngành quản lý dịch vụ khách sạn sẽ tiếp tục được BIM Land triển khai tại đại đô thị Halong Marina.
Sự ra mắt của Grand Bay Halong vào quý 3/2019 nằm tại bán đảo 3 của Halong Marina, bao gồm khu khách sạn nghỉ dưỡng và khu biệt thự an cư; phần khu nghỉ dưỡng và biệt thự sẽ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu danh tiếng Centara Hotel & Resort, tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng vốn được biết đến với những dự án xa xỉ trên khắp thế giới như Maldives, Oman, Sri Lanka… Đây là mô hình nghỉ dưỡng và biệt thự sinh sống đầu tiên tại Quảng Ninh được quản lý và vận hành bởi đơn vị quản lý danh tiếng quốc tế.

Grand Bay Halong – Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí 5 sao ôm trọn tầm nhìn đắt giá hướng ra miền di sản

Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí 5 sao Grand Bay Halong được thiết kế bởi WATG – một trong những nhà tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khách sạn, nghỉ dưỡng.
Bên cạnh đó, trong năm 2019, một tên tuổi đình đám khác cũng đang rất được các nhà đầu tư và giới bất động sản mong đợi là dự án 5 sao InterContinental Halong Bay. Đây là dự án được cho là cao cấp nhất tại Hạ Long – Quảng Ninh tính đến thời điểm hiện nay. Dự án đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa BIM Land – BIM Group và tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG, trước đó BIM Land và IHG đã hợp tác và dần đưa vào vận hành một loạt khách sạn cao cấp 5 sao tại Lào – Crowne Plaza Vientiane và Holiday Inn Hotel & Suites Vientiane, tại Phú Quốc với InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort và Regent Phu Quoc.
Không dễ để một dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam nhận được cái gật đầu của một tập đoàn quản lý danh tiếng thế giới. Chỉ những chủ đầu tư giàu tiềm lực, có tầm nhìn quốc tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe theo yêu cầu, mới được thực hiện chiến lược hợp tác này.

Việc bắt tay với những tập đoàn hàng đầu thế giới để vận hành quản lý dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng là chiến lược phát triển lâu dài của Halong Marina

Với quỹ đất 5,6 triệu m2 trải dọc nhiều tỉnh thành tại Việt Nam và vươn ra cả Lào, trong đó tập trung vào hai thủ phủ lớn bất động sản nghỉ dưỡng là Hạ Long (Quảng Ninh) và Phú Quốc (Kiên Giang), BIM Land sở hữu danh mục dự án phát triển ấn tượng, đặc biệt trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, được nhiều thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới lựa chọn là đối tác.

TOP
0931.064.064
0931.064.064