Kênh thông tin bất động sản

Tiến độ thực tế các dự án liền kề InterContinental Ha Long

Đăng ngày 19/08/2020

Được công bố vào cuối tháng 7 vừa qua, InterContinental Residences Halong Bay là cái bắt tay thứ 5 giữa BIM Group và tập đoàn IHG, củng cố sự hiện diện của thương hiệu khách sạn sang trọng lớn nhất thế giới tại vịnh di sản huyền thoại.

Phát biểu về dự án, kiến trúc sư trưởng của WATG – đơn vị tư vấn kiến trúc, cho biết: “Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ trở thành bộ sưu tập bất động sản độc bản dành cho những chủ nhân thông thái đang tìm kiếm sự thư giãn, tái tạo năng lượng sống và tìm lại khái niệm thời gian trong không gian nghỉ dưỡng tại vịnh Hạ Long.”

Thưởng lãm bộ tranh tứ bình bốn mùa bên vịnh biển

Lấy cảm hứng từ bộ tranh tứ bình Xuân – Hạ – Thu – Đông độc bản bên bờ Vịnh, các tiểu khu biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng của dự án mang những nét thiết kế độc đáo từ cảnh quan tới kiến trúc.

Tiểu khu biệt thự Vườn Xuân gồm 9 biệt thự Garden Villa, khắc họa bức tranh thiên nhiên xanh mướt của Hạ Long với những thảm thực vật phong phú. Các biệt thự được sắp xếp thành từng cụm song lập, với bể bơi riêng. Từ tầng ba, chủ nhân có thể chiêm ngưỡng vịnh biển tại ngôi nhà nghỉ dưỡng của riêng mình.

Mang tên Biển Hạ, 7 biệt thự Beach Villa trải dài trên bãi cát mịn màng. Mặt trước mỗi biệt thự là bể bơi vô cực cùng ghế ngồi thư giãn sát biển, mặt sau là một khu vườn nhỏ đón nắng gió tự nhiên. Phóng khoáng như chính mùa hè, mỗi biệt thự có có phòng khách thông tầng với những băng kính rộng, mở ra một kiệt tác kỳ vĩ của thiên nhiên trước mặt.

24 căn Row Villa – Sông Thu nằm ẩn mình, soi bóng xuống dòng nước xanh của hồ bơi trải dài, mang đến cảm xúc mãnh liệt về chiều sâu không gian và chiều cao của khối kiến trúc. Các căn biệt thự được sắp xếp so le, cùng những những tấm trang trí tại ban công các tầng, tạo ra không gian sống hoàn toàn riêng tư.

Trung tâm của dự án chính là tòa nhà 10 tầng Sky Residences gồm 60 căn hộ Vịnh Đông thu trọn cảnh sắc của vịnh biển. Đây như điểm lan toả để từ đây dẫn lối tới 3 khu biệt thự mang những cảm hứng thiết kế khác nhau.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline : 0931 064 064

TOP
0931.064.064
0931.064.064