Kênh thông tin bất động sản

IHG sẵn sàng cho trạng thái “bình thường mới”

Đăng ngày 07/08/2020

Mặc dù dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, Tập đoàn Khách sạn InterContinental (IHG) đang nỗ lực hành động vì lợi ích tốt nhất của du khách, nhân viên, chủ đầu tư và đối tác, nhằm đảm bảo hoạt động đúng với phương châm mang tới sự hiếu khách thực thụ cho mọi người.

Lời hứa Sạch của IHG trên toàn cầu

Theo Tổng cục Thống kê Việt Nam, du lịch và khách sạn là ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do bùng phát dịch COVID-19. Trong bối cảnh khó khăn đối với ngành khách sạn và du lịch toàn cầu, Tập đoàn Khách sạn InterContinental (IHG) đã chủ trương hành động vì lợi ích tốt nhất của du khách, nhân viên, chủ đầu tư và đối tác, nhằm mang tới sự hiếu khách thực thụ cho mọi người. Nhiều sáng kiến đã được triển khai trong chuỗi khách sạn của IHG trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Cụ thể, nhằm tạo sự linh hoạt và niềm tin cho du khách, IHG đã đưa ra các giải pháp đặt phòng và hủy phòng linh động, cũng như duy trì trạng thái khách hàng trung thành khi du lịch trở lại bình thường. Đặc biệt, chương trình Lời hứa Sạch của IHG (IHG Clean Promise) đã được triển khai trên toàn cầu để tăng cường các biện pháp vệ sinh, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và đội ngũ nhân viên khách sạn sự bảo vệ cần thiết. Bởi vậy, du khách vẫn lựa chọn các khách sạn mang thương hiệu IHG vì cảm thấy sự an toàn và tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh tiêu chuẩn cao mà IHG đã cam kết.

Nhiều sáng kiến khác của IHG nhằm thúc đẩy dòng doanh thu mới, ví dụ như dịch vụ cung cấp đồ ăn, đồ uống bên ngoài và đồ mang đi…Các khách sạn kinh doanh theo kiểu truyền thống đã ứng biến linh hoạt, cung cấp các gói dịch vụ trăng mật và dịch vụ gia đình, trong đó có các lớp nấu ăn và buổi xem phim tối cho trẻ em để đẩy mạnh hoạt động giải trí.

Ông Rajit Sukumaran – Giám đốc Điều hành của IHG tại khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc cho biết: “Tại Việt Nam, chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với các công ty lữ hành để những khách hàng muốn du lịch trong nước có thể quay lại khách sạn của chúng tôi hoặc trải nghiệm địa điểm mới. Các khách sạn của InterContinental tại Nha Trang và Phú Quốc luôn rộng mở cánh cửa chào đón du khách. Khi lệnh hạn chế đi lại được dỡ bỏ tại Việt Nam, hầu hết các khách sạn của chúng tôi đã mở cửa trở lại. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đến những khu nghỉ dưỡng ở những địa điểm cách khu vực đông dân một chuyến xe hay chuyến bay ngắn. Chúng tôi còn nhận thấy điểm mạnh của mô hình khách sạn kết hợp và căn hộ dịch vụ trong thời gian này”.

Tích cực hướng tới trạng thái “bình thường mới”

Ngoài những hoạt động quen thuộc trong hỗ trợ cộng đồng tại địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động, ông Rajit cho biết IHG hiện đang giúp đỡ các chính phủ bằng cách dành các khách sạn cho mục đích cần thiết như trở thành nơi lưu trú của những nhân viên tuyến đầu và người bị cách ly để hỗ trợ chính phủ. Đối với nhân viên của hãng, IHG đã triển khai nhiều biện pháp và tập huấn cho họ cách để đảm bảo an toàn trong suốt đại dịch. Ngoài ra, các nhân viên còn được hỗ trợ tìm kiếm các công việc thời vụ thông qua trang Trung tâm việc làm của IHG và các sáng kiến khác tại thị trường địa phương, qua đó, giúp nhân viên vừa có thể tiếp tục làm việc mà vẫn hỗ trợ những công ty và khối ngành cần nhanh chóng bổ sung nhân sự.

Hội viên của chương trình IHG Reward Club cũng có thể chung sức với doanh nghiệp bằng cách đổi điểm thành viên thành tiền quyên góp cho các đối tác của IHG nhằm hưởng ứng lời kêu gọi ứng phó khẩn cấp đối với COVID-19 của Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế.

Để tăng nhu cầu tới hệ thống khách sạn của IHG, hiện IHG đang triển khai một chiến dịch nội địa tại thị trường Việt Nam. Theo đó, khách hàng đặt phòng trước 01/09/2020 sẽ áp dụng chính sách “Đặt phòng trước, thanh toán sau” và hưởng giá phòng chiết khấu lên tới 30% tại các khách sạn InterContinental như InterContinental Nha Trang, InterContinental Phú Quốc Bãi Dài Resort, InterContinental Sài Gòn, InterContinental Hồ Tây Hà Nội và InterContinental Đà Nẵng.

Ngoài ra, ứng dụng IHG trên điện thoại và trang web thương hiệu cũng sẽ được sử dụng để truyền thông tới tất cả các hội viên của chương trình IHG Reward Club nhằm thu hút sự chú ý cũng như đẩy mạnh nhu cầu sử dụng khách sạn và thương hiệu của chúng tôi.

Hiện IHG có 14 khách sạn với hơn 4.000 phòng cho 4 thương hiệu tại Việt Nam là Six Senses, InterContinental, Crowne Plaza và Holiday Inn. IHG đang trong tiến trình nhân đôi quy mô bất động sản trong vòng 3-5 năm tới. Mười lăm khách sạn trong hệ thống, bao gồm dự án đang được doanh nghiệp rất mong đợi là Regent Phú Quốc dự kiến sẽ khai trương trong năm nay. Đây là khách sạn mở đường cho thương hiệu Regent tiến vào thị trường Việt Nam. Các thương hiệu khác, như thương hiệu Hotel Indigo và Holiday Inn Express cũng sẽ sớm được ra mắt. Trong tương lai gần, IHG sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhu cầu sử dụng đối với các khách sạn hiện có và sẽ sẵn sàng chào đón du khách quốc tế ngay khi biên giới mở cửa trở lại.

Xem thêm:
TOP
0931.064.064
0931.064.064