Kênh thông tin bất động sản

Hà Nội, Phú Quốc lọt danh sách điểm đến trải nghiệm châu Á tốt nhất

Đăng ngày 19/07/2019

DPL -Ngoài Trung Quốc, Việt Nam là đại diện duy nhất sở hữu hai điểm đến góp mặt trong danh sách những điểm đến tốt nhất cho trải nghiệm châu Á.

Biển xanh cát trắng của Phú Quốc sẽ làm xiêu lòng những du khách khó tính nhất.

Việt Nam tiếp tục cho thấy sự hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới khi Hà Nội, Phú Quốc vừa qua là hai trong những địa điểm được CNN đề xuất cho một chuyến đi trải nghiệm châu Á.

Hà Nội là trung tâm văn hóa, lịch sử lâu đời và là nơi của nguồn năng lượng bất tận.

CNN cho rằng với những du khách lần đầu đặt chân tới Hà Nội, phố cổ sẽ là địa điểm tuyệt vời cho hành trình khám phá mảnh đất nghìn năm văn hiến với lối kiến trúc Pháp, những người bán hàng rong và không ít nhà hàng.

Sự đông đúc của Hà Nội lại là một trong những niềm vui cho du khách.

Sau khi thấm đã dòng chảy lịch sử của thủ đô, du khách có thể “đi theo ánh mặt trời” tới Phú Quốc – địa danh không ít lần được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới.

Đây là nơi sở hữu những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á và cũng là nơi có tuyến cáp treo qua biển dài nhất thế giới.

Được mệnh danh là đảo ngọc trên vùng biển phía Tây Nam của Việt Nam, Phú Quốc thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước bởi nguồn tài nguyên đa dạng, độc đáo.

Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang, bao gồm cả huyện Phú Quốc được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới, giúp hòn đảo này dần trở thành lựa chọn hàng đầu của khách du lịch.

Sở hữu 150km đường bờ biển, Phú Quốc hội tụ nhiều bãi biển đẹp, cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp đầy hoang sơ, không gian thơ mộng của biển xanh cát trắng.

Ngoài Hà Nội và Phú Quốc, nhiều địa điểm nổi tiếng khác cũng xuất hiện trong danh sách của CNN như Bali (Indonesia), Maldives, El Nido (Philippines) hay Seoul (Hàn Quốc), Tây An, Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc).

TOP
0931.064.064
0931.064.064