Kênh thông tin bất động sản

Con đường du lịch ” TỶ ĐÔ ” tại Phú Quốc đem lại gì cho các nhà đầu tư ?

Đăng ngày 10/04/2019

Trong giới đầu tư và người dân địa phương trong những năm gần đây thường nhắc đến một con đường dài hơn 20km với cái tên hào nhoáng  CON ĐƯỜNG DU LỊCH “TỶ ĐÔ”  tại Bãi Trường – Phú Quốc.

Con đường du lịch Phú Quốc nối các dự án tại Bãi Trường

Con đường này nằm tại vị trí nào và tại sao được đặt với tên gọi như vậy?

Kéo dài từ đầu – đến cuối Bãi Trường xã Dương Tơ, một trong những vị trí “vàng” và đắt đỏ nhất Phú Quốc, nơi được quy hoạch là khu Phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao mang đẳng cấp quốc tế.
Ưu điểm nổi bật của Bãi Trường khi sở hữu bãi cát vàng mịn, nước biển trong xanh cùng với cảnh quan thiên nhiên hoang dã, yên bình được rất nhiều khách du lịch yêu thích làm điểm đến hàng năm và được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất nhì tại Phú Quốc.
Bên cạnh đó, với sự đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại… làm con đường du lịch “tỷ đô” được dự đoán sẽ trở thành trung tâm mới của Phú Quốc trong tương lai cùng với thị trấn Dương Đông. Khi đó giá mua bán và cho thuê tăng lên đáng kể đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.
Đó là lý do mà nhiều thương hiệu khách sạn – resort lớn Thế giới có mặt ở đây vì nhận thấy được tiềm năng rất lớn tại con đường này. Những dự án lớn tại con đường này có thể kể ra như: Sheraton, Mường Thanh, Soil by Melia, Novotel, Wyndham, Pullman, Intercontinental, Regent, Sailing, Palm Garden,…tất cả đều có tiêu chuẩn 5 – 6 sao.
Tại “CON ĐƯỜNG TỶ ĐÔ” đó, tập đoàn BIM Group nổi lên là cái tên “HOT” nhất khi sở hữu vị trí được gọi là “trung tâm của trung tâm” của con đường với khu phức hợp Phu Quoc Marina gồm nhiều loại hình nghỉ dưỡng – ăn uống – mua sắm – giải trí tại đây: Khách sạn Intercontinental 5 sao, khách sạn Regent 6 sao, Quảng trường biển lớn, Club – Café ngoài biển, công viên nước, biệt thự nghỉ dưỡng Sailing Club Villas, khu mua sắm và giải trí Marina – Waterfront – Palm Garden Shop Villas….được công ty MGV độc quyền phân phối.
? Palm Garden Shop Villas Phu Quoc: Chính sách cũng cực kỳ hấp dẫn khi giá thành BIỆT THỰ PHỐ khá “mềm” so với mặt bằng chung của các dự án khác cùng nhiều phương án kinh doanh tối ưu, dự kiến sẽ là cơn sốt cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Bãi Trường

TOP
0931.064.064
0931.064.064