Kênh thông tin bất động sản

Chào mừng đến với Park Hyatt , một nơi mà những thú vui hiếm có và bất ngờ

Đăng ngày 03/12/2019

Chào mừng đến với Park Hyatt. Một nơi mà những thú vui hiếm có và bất ngờ được dệt khéo léo vào mỗi lần lưu trú và khách sẽ mở khóa những khoảnh khắc độc đáo và phong phú.

TRẢI NGHIỆM PARK HYATT
Mặc khải trong sự hài hòa của các chi tiết được cân nhắc kỹ lưỡng: kiến ​​trúc tuyệt đẹp được chế tác bằng vật liệu xác thực, nội thất có ý nghĩa của các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới và các bộ sưu tập nghệ thuật được quản lý chuyên nghiệp. Các nhà thiết kế khách sạn Park Hyatt cung cấp những hương vị thanh lịch nhất trong khi bổ sung cho các đặc điểm và văn hóa độc đáo của điểm đến.

ĂN UỐNG
Ăn uống tại khách sạn và khu nghỉ dưỡng Park Hyatt là một kinh nghiệm. Các đầu bếp và sommeliers đẳng cấp thế giới sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương để chế biến các thực đơn có một không hai và các cặp rượu vang. Tài năng và phong cách cá nhân của họ, thấm đẫm hương vị vượt thời gian, thể hiện nghệ thuật ăn uống.

PHÒNG KHÁCH & SUITES
Các phòng lấy cảm hứng từ khu dân cư và các phòng cao cấp nhường chỗ cho tầm nhìn sang trọng và ngoạn mục. Những không gian thoải mái nhưng kích thích trí tuệ này là nơi để thư giãn và tham gia vào những đam mê cá nhân.

SỨC KHỎE
Rút lui đến spa Park Hyatt và không gian tập thể dục để khám phá sự thanh thản và cân bằng thực sự. Spa có phương pháp trị liệu đặc trưng, ​​kỹ thuật và sản phẩm bản địa, nghệ thuật và thiết kế địa phương.

CÁC CUỘC HỌP VÀ SỰ KIỆN
Khu căn hộ Park Hyatt là không gian hội nghị và sự kiện đầy nghệ thuật lý tưởng cho các cuộc tụ họp thân mật. Tận hưởng tất cả các phẩm chất và tiện nghi của một nơi cư trú sang trọng: dịch vụ phù hợp, dịch vụ ẩm thực độc đáo và không gian đặc biệt như nhà bếp, hầm rượu và sân ngoài trời.

THẠC SĨ THỰC PHẨM VÀ RƯỢU VANG
Masters of Food & Wine là một chuỗi các trải nghiệm ẩm thực và đồ uống phong phú được tổ chức tại các địa điểm của Park Hyatt trên toàn thế giới. Tham gia vào các trải nghiệm tương tác có một không hai với các dịch vụ thức ăn và đồ uống thú vị được tổ chức bởi các đầu bếp, nhà pha chế và sommeliers lành nghề của Park Hyatt.

SANG TRỌNG CÁ NHÂN
Các nhà nhiếp ảnh và nhà văn Địa lý Quốc gia hạng nhất đã tìm lại con đường mà những vị khách trung thành của Park Hyatt đã thực hiện để có được những kỷ vật du lịch ấp ủ nhất của họ. Đọc những câu chuyện được kể qua lăng kính của họ và trải nghiệm các tài sản của Park Hyatt trên toàn cầu thông qua một bản đồ tương tác, với các điểm đến Instagram có thể điều chỉnh của Nat Geo gần đó.

Tất cả bắt đầu với tầm nhìn của người sáng lập Jay Pritzker để tạo ra trải nghiệm khách sạn thân mật, tôn vinh nghệ thuật, thức ăn ngon và rượu vang, và dịch vụ thực sự cá nhân hóa. Ngày nay, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới của Park Hyatt phản ánh niềm đam mê cá nhân của Pritzker và cung cấp cơ hội để chia sẻ kiến ​​thức, khám phá những trải nghiệm phong phú và tạo ra những ký ức suốt đời.

 

HIỆN NAY TẠI PHÚ QUỐC – PARK HYATT CŨNG ĐÃ CÓ MẶT VỚI THƯƠNG HIỆU PARK HYATT PHU QUOC RESIDENCES. KHU NGHỈ DƯỠNG VỚI 65HA, CÓ 65 SIÊU PHẨM BIỆT THỰ VÀ 110 PHÒNG KHÁCH SẠN TRẢI DÀI TRÊN 1,7KM MẶT BIỂN NĂM TRONG VỊNH ĐỘC ĐÁO VÀ DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

—————————————————————————————————————————————————————————

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HOTLINE : 0931 064 064

TOP
0931.064.064
0931.064.064